สอบถามและปรึกษาเรื่องเรียน 02-9414150-2 , 081-2071717, 081-2071515
contactus@infolearning.co.th เปิดทำการ จันทร์ถึงศุกร์ 9.00-17.00 น.

ABOUT Services For Infolearning

บริการของอินโฟเลิร์นนิ่ง

Infolearning สถาบันแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศอินโฟเลิร์นนิ่ง เป็นองค์กรที่ก่อตั้งโดยคณาจารย์ ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ โดยผู้บริหารของ Infolearning เป็นบุคลากรในแวดวงการศึกษา ใน หลายสาขาวิชา ทั้งมหาวิทยาลัย ของภาครัฐและเอกชน รวมทั้งเป็นผู้ที่สำเร็จการศึกษา จากต่างประเทศ มีประสบการณ์ในการใช้ชีวิต ในต่างแดน ตั้งแต่มัธยมศึกษา ปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก

"การบริการที่ดีที่สุด" เป็นหลักปรัชญาของ Infolearning ซึ่งพร้อมจะเป็นผู้วางแผนและให้คำปรึกษา ดังต่อไปนี้ โดยไม่มีค่าบริการใดๆ

• แนะแนวทางการศึกษาต่อและวางแผนการศึกษา
• ดำเนินการสมัครเรียน
• เป็นตัวแทนตรวจเอกสารและยื่นขอวีซ่า
• ประสานงานและจัดหาที่พัก
• อบรมการเตรียมตัวก่อนเดินทาง
• จัดหาตั๋วเครื่องบินราคานักเรียน
• จัดโปรแกรมการศึกษาภาษาอังกฤษภาคฤดูร้อน
• ประสานงานดูแลนักเรียนในต่างประเทศตลอดระยะเวลาที่ศึกษาอยู่

ด้วยการบริการที่เน้นคุณภาพและเล็งเห็นความสำคัญของการศึกษา จึงมุ่งมั่นที่จะให้คำปรึกษาและ แนะแนวทางเพื่อให้อนาคตของชาติทุกคนประสบความสำเร็จ รวมทั้งไม่ทอดทิ้งและคอยติดตามข่าวคราว ตลอดระยะเวลาที่ศึกษาอยู่ ณ ต่างประเทศ

รู้จัก Infolearning ผ่านทางอินเตอร์เนตตั้งแต่ตอนอยู่เยอรมันแล้ว พอมีโอกาสได้กลับเมืองไทยก็มาติดต่อ ด้วยตัวเอง พี่ๆที่นี่เค้าทำงานเร็วมาก เป็นธุระให้ในทุกเรื่อง สิ่งที่ประทับใจก็คงจะเป็นความห่วงใยที่พี่ๆ เค้ามีให้มากกว่าค่ะ พี่ๆ คอยติดตามเสมอว่าอยู่ที่นี่เราเป็นยังไงบ้าง และก็ให้ความช่วยเหลือตลอดเวลาค่ะ

เปิดเจอในเน็ตครับ พอดีอยู่ใกล้ม.เกษตรเลยแวะเข้าดู แล้วก็จองตั๋วเครื่องบินเลยครับ พี่ๆที่นี่น่ารักและ เป็นกันเอง เหมือนถูกมนต์สะกด

ผมไปมาหลาย ตัวแทนนะครับ ประมาณ 3 ที่ สุดท้ายมาลงเอยที่ อินโฟเลิร์นนิ่ง ครับ ทั้งๆ ที่บ้านผมก็ อยู่ค่อนข้างไกล จากออฟฟิศของอินโฟเลิร์นนิ่ง ก็ไม่รู้ว่าทำไมนะครับ อาจเป็นเพราะพี่ๆที่นี่ คุยแล้ว รู้สึกเป็นมิตรกว่าที่อื่น และจริงใจดีครับ ผมรู้สึกอย่างนั้นจริงๆนะครับ..

ผมเห็นพี่ๆที่ info ทำงานกันแล้วทำให้เรามั่นใจ ว่าพี่เข้าได้ช่วยเหลือเพื่อนเราเต็มที่ จึงทำให้วางใจ และพี่ๆ ก็ทำงานกันช่วยเหลือเราเหมือนเป็นพี่น้องกัน รู้สึกอบอุ่นดีครับ